Cục đẩy công suất 2 kênh lx p 1
Cục đẩy công suất 2 kênh lx p 1
Cục đẩy công suất 2 kênh lx p 2
Cục đẩy công suất 2 kênh lx p 3
Cục đẩy công suất 2 kênh lx p 4
Cục đẩy công suất 2 kênh lx p 5

Cục đẩy công suất 2 kênh lx p

Mô tả ngắn

Cục đẩy công suất LX acoustic PL2.12 là dòng cục đẩy công suất chính hãng của LX acoustic, thương hiệu cục đẩy nổi tiếng hiện đã có mặt tại Việt Nam. ...
Cập nhật giá lần cuối: 12/05/2022 (212 ngày trước)
Sản phẩm này được bán tại Shopee
7.000.000 ₫

Giới thiệu Cục đẩy công suất 2 kênh lx p

Cục đẩy công suất LX acoustic PL2.12 là dòng cục đẩy công suất chính hãng của LX acoustic, thương hiệu cục đẩy nổi tiếng hiện đã có mặt tại Việt Nam. Cục đẩy công suất LX acoustic PL2.12 hiện là một trong số cục đẩy đang bán chạy nhất.

Với LX PL2.12 công suất được nâng lên và khỏe hơn rất nhiều so với các dòng cục đẩy trước đó để phù hợp với các dòng loa karaoke có công suất lớn sử dụng cho các phòng hát có diện tích rộng.

Cục đẩy công suất LX PL2.12 sử dụng 52 sò Toshiba và mạch công suất Class H có công suất lớn, có thể kết hợp được với mọi loa karaoke trên thị trường hiện nay nhưng để có chất lượng tiếng tốt nhất cũng như đạt chuẩn về mặt kỹ thuật thường được phối ghép với loa karaoke bass 30 cho đến bass 40.

Với dải công suất 1200W x 2 kênh ở chế độ 8 Ohms Stereo. Có thể thấy khả năng hoạt động của thiết bị có sức mạnh hơn hẳn nhiều sản phẩm cùng phân khúc, có thể ứng dụng trong các sự kiện thời gian tổ chức kéo dài hay hiệu suất âm thanh cao.

Ngoài ra, tính năng bảo vệ ngăn, quá dòng, DC và đầu ra cũng được tích hợp trong sản phẩm này. Để thiết bị được bảo quản tốt hơn, tránh va đập ảnh hưởng, vỏ thiết bị cũng được chú ý cấu tạo bởi khung thép nguyên khối tháo rời, và lưới tản nhiệt được lắp phía trước. Điều này không chỉ giúp kéo dài thời gian sử dụng sản phẩm mà còn giúp vệ sinh, thay thế sửa chữa thiết bị dễ

Thông tin sản phẩm

Hạn bảo 12
Loại bảo Bảo hành nhà cun